So Sanh Khoa Cua Tu Phglock Hang That Va Fake

Một sản phẩm cao cấp như khóa điện tử PHGLock bị làm giả, làm nhái là điều không thể tránh khỏi. hu cầu sử dụng cao, nên khi mua khóa cửa PHGLock, nhiều người dùng lo lắng sẽ mua nhầm hàng giả, hàng nhái vì không biết cách nhận diện. Vậy làm thế nào để so sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake. Các bạn hãy tham khảo bài viết so sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake đơn giản nhất để có thể tránh mua nhầm hàng fake nhé!

So sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake

1. Thiết kế của khóa cửa từ PHGLock

Trước khi được tung ra thị trường thì khóa cửa từ PHGLock sẽ được kiểm tra kỹ về thiết kế bên ngoài (hình dáng và lớp mạ). Vậy nên khóa cửa từ PHGlock chính hãng thường có thiết kế bên ngoài gần như hoàn hảo tuyệt đối.

  • Tổng thể bên ngoài của khóa PHGlock chính hãng luôn cứng cáp và thể hiện được vẻ đẹp sang trọng.
  • Các chi tiết như ốc vít, số, bàn phím, tay cầm,… được gia công một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Đặc biệt, ốc vít luôn được siết chắc chắn và ngay ngắn, tuyệt đối không có dấu hiệu lỏng vít.
  • Logo thương hiệu, chữ, số đều được in ấn rõ ràng và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Đối với những sản phẩm khóa vân tay PHGlock có sơn đen hay mạ crom hoàn toàn không có trường hợp bay màu, bong tróc hay xuất hiện vết loang lổ.
So sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake
So sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake qua thiết kế

Khóa từ PHGLock làm nhái được gia công thô sơ nên sẽ có thiết kế khá ẩu với chi tiết mờ nhạt, nhất là các chi tiết nhỏ. Và tất nhiên một tác động nhỏ cũng làm cho khóa fake bong tróc lớp phủ.

2. So sánh khóa từ PHGLock hàng thật và fake qua cảm ứng

Các siêu phẩm đến từ thương hiệu khóa vân tay PHGLock có độ nhạy cảm ứng siêu việt. Chỉ cần chạm nhẹ, bạn hoàn toàn có thể mang đầy đủ thông tin nhận diện đến thiết bị. Nếu đúng vân tay, khóa sẽ lập tức mở. Nếu có xuất hiện dấu hiệu giả mạo, khóa sẽ tự động từ chối. Trong trường hợp cố tình mở khóa khi vân tay không được xác định. Thiết bị sẽ khởi động chế độ cảnh báo nguy hiểm. Nhờ vậy, sự an toàn của ngôi nhà luôn đặt ở mức cao nhất.

Còn đối với những sản phẩm khóa vân tay PHGlock không chính hãng thì độ nhạy của cảm ứng sẽ rất kém. Người dùng phải nhấn mạnh hoặc nhấn liên tục thì mới có thể mở được khóa.

So sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake
So sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake qua cảm ứng

3. Các phụ kiện của Khóa cửa PhGlock

Những khóa cửa PHGLock chính hãng đều được tích hợp những tính năng đặc biệt như chuông cửa 4.0, khóa từ bên trong hay có thêm cổng sạc dự phòng khi khóa hết pin. Và sản phẩm khóa cửa PHGlock không chính hãng, hàng giả, hàng nhái sẽ không có những tính năng này.

Do đó, bạn hãy kiểm tra cẩn thận dòng khoá vân tay PHGLock muốn mua và các tính năng, phụ kiện đi kèm. Điều này giúp bạn phân biệt khóa PHGLock chính hãng và hàng nhái khi có sự sai lệch về tính năng và phụ kiện.

So sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake
So sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake qua phụ kiện

Bài viết trên đây là so sánh khóa cửa từ PHGLock hàng thật và fake đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tránh được việc mua nhầm hàng giả, kém chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng mình.

>>Xem thêm: Top 07 khóa cửa PHGLock giá rẻ, chính hãng dành cho mọi nhà hot nhất hiện nay

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Cảm ơn phản hồi tuyệt vời của bạn

Bạn có thể giúp chúng tôi vài góp ý được không?

Trả lời