Huong Dan Cai Dat Khoa Kaadas Don Gian Nhat

Kaadas được biết đến là thương hiệu khóa điện tử được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này sở hữu.  Tuy nhiên để cài đặt khóa Kaadas không phải là điều đơn giản nhất là đối với người sử dụng lần đầu. Hôm nay Review Phụ Kiện sẽ mang đến bạn bài viết hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas đơn giản nhất để giúp bạn có thể tự cài đặt khóa cửa Kaadas cho mình nhé!

Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas : 

Bước đầu tiên trong hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas đó là chúng ta phải tạo mật khẩu quản lý đầu tiên. Vì sao đây lại là bước đầu tiên trong các bước hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas ? Vì chỉ với mật khẩu quản lý bạn có thể dễ dàng tạo mới hoặc thay đổi tài khoản người dùng một cách dễ dàng.

Giờ chúng ta bắt đầu chi tiết vào hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas nhé :

1/ Đăng ký mật khẩu cho khóa cửa Kaadas : 

1.1/ Đăng ký mật khẩu quản lý : 

  • Mật khẩu quản lý : Mật khẩu quản lý mặc định ban đầu của khóa điện tử Kaadas là “12345678” .
  • Để đổi mật khẩu khẩu quản lý bạn làm theo các thao tác sau : Chạm tay vào màn hình để sáng bàn phím -> Nhấn phím “**” -> Nhập lại mật khẩu quản lý mặc định và kết thúc bằng phím “#” -> Nhấn phím “19” -> Nhấn phím “#” -> Tới đây bạn bắt đầu nhập mật khẩu quản lý mới (độ dài sẽ là 6-12 ký tự số nhé) -> Nhấn phím “#” để xác nhận -> Nhập lại mật khẩu quản lý mới và nhận phím “#” để kết thúc -> Cuối cùng nhấn “**” để kết thúc chế độ đăng ký.

1.2/ Đăng ký mật khẩu người dùng : 

Tiếp theo chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu người dùng nhé. Mật khẩu người dùng của khóa từ Kaadas chia làm 3 loại mã số ID từ 00 – 09 trong đó :  

  • 00 – 04, 09 : là mã số ID người dùng để đăng ký mã số mở cửa nhiều lần.
  • 05 – 08 : đây là mã số ID người dùng chỉ có thể mở cửa một lần duy nhất nhé.

Mỗi ID người dùng chỉ có thể cài một mật khẩu và một mã pin nhé.

Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas
Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas
Đăng ký mật khẩu mở khóa nhiều lần : 

Chạm tay vào màn hình khóa để bàn phím sáng -> Nhấn phím “**” -> Nhập mật khẩu quản lý đang sử dụng và kết thúc bằng phím “#” -> Nhấn phím “11” -> Nhập mã số ID người dùng (ID từ 00-04) và kết thúc bằng “#” -> Nhập mật khẩu cần cài đặt (Độ dài từ 6-12 chữ số) lưu ý mã số không được liền nhau ( như 123456 sẽ không được chấp nhận) nhé -> Nhập lại mã số cần cài đặt và kết thúc bằng “#” -> Tới đây là đã xong rồi nhé bạn nhấn phím “**” để thoát chế độ đăng ký. 

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa Kaadas:

Đăng ký mật khẩu sử dụng một lần : 

Chạm tay vào màn hình để bàn phím sáng -> Nhấn “**” để vào chế độ đăng ký -> Nhập mật khẩu quản lý đang sử dụng và kết thúc bằng “#” -> Nhấn phím “11” -> Nhập mã số ID người dùng (ID 05-08) sau đó nhấn “#” -> Nhập mật khẩu cần cài đặt và kết thúc bằng “#” -> Nhập lại mật khẩu cần cài đặt và nhấn “#” để kết thúc – Cuối cùng nhấn “**” để thoát chế độ quản lý.

Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas
Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas

2/ Đăng ký vân tay cho khóa Kaadas : 

Với vân tay : Khóa vân tay Kaadas có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay và vân tay có thể đăng ký cho mã số người dùng ID từ 00-99 nhé.

Các bước đăng ký vân tay cho khóa Kaadas : Chạm tay vào màn hình khóa để bàn phím sáng -> Nhấn “**” -> Nhập mật khẩu quản lý và kết thúc bằng “#” -> Nhấn phím “12” -> Nhập mã số ID người dùng (00 – 99) sau đó nhấn “#” -> Đặt ngón tay cần cài đặt vân tay lên đầu đọc 4 lần nhé và kết thúc bằng “#” -> Nhấn “**” để thoát chế độ đăng ký.

3/ Đăng ký thẻ từ cho khóa Kaadas : 

Chạm tay vào màn hình khóa để bàn phím sáng -> Nhấn “**” -> Nhập mật khẩu quản lý đang sử dụng sau đó kết thúc bằng “#” -> Nhấn phím “13” -> Nhập mã số ID người dùng “00 – 99” sau đó nhập “#” -> Đặt thẻ từ cần cài đặt vào ô “Card” trên màn hình sau đó nhấn “#” kết thúc -> Nhấn “**” để thoát chế độ đăng ký.

Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas
Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas

Bài viết trên là hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas đơn giản nhất, hy vọng có thể giúp bạn áp dụng cách trên để tự cài đặt khóa cửa Kaadas của mình. Đừng quên theo dõi trang chúng mình để cập nhập những thông tin và bài viết mới nhất nhé.

>>Xem thêm: Top 6 khóa Kaadas chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Cảm ơn phản hồi tuyệt vời của bạn

Bạn có thể giúp chúng tôi vài góp ý được không?

Trả lời